Sức khỏe, sức đề kháng của mỗi con người có vai trò vô cùng quan trọng. Giúp cho cơ thể chúng ta luôn luôn khỏe mạnh, phóng tránh được sự xâm nhập của các loại bệnh tật. Khi khỏe mạnh chúng ta có được một cuộc sống vui tươi hạnh phúc tràn đầy năng lượng. Tạo ra một cuộc sống chất lượng.

Hiểu được tầm quan trọng đó của sức đề kháng, công ty dược phẩm Phú Tín với đội ngũ y , dược sỹ trong và ngoài nước đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm viên uống nâng cao sức đề kháng Unvis PT.

Công ty dược phẩm Phú Tín được thành lập tư 2007, với bề dày hàng chục năm phân phối các sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Công ty chuyên phân phối những sản phẩm có chất lượng cao,có sự cấp phép và kiểm duyệt của bộ y tế.

Sản phẩm là được hình thành từ những thảo dược quý hiếm và cả những thành phần được nhập khẩu 100% tư New Zealand.

Viên uống Unvis PT với tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống virut, sử dụng nhằm phòng tránh những bệnh về ung biếu. Sản phẩm mang trong mình rất nhiều những giá trị vượt trội.

Công ty dược phẩm Phú Tín, là công ty tiên phong nhằm mang lại một sức khỏe toàn diện cho mọi người. Với viên uống nâng cao sức đề kháng Unvis PT sẽ mang lại cho bạn, cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, khi có một sức khỏe tốt, một sức đề kháng cao.